Mochibeanbag

Bảo vệ sức khỏe thú cưng với thảm mát nhà Mochi mochi

NGUYỄN THỊ THUỲ Friday, June, 2022

Mùa hè những năm gần đây do khí hậu biến đổi dẫn đến nắng nóng kéo dài hơn, thời tiết trở nên khó chịu hơn. Đặc biệt đối với hội nuôi thú cưng thì việc đảm bảo sức khỏe cho các "boss" càng thêm quan trọng. Bởi các dòng thú cưng hiện đại có xuất xứ từ các nước lạnh, có khi hậu ôn đới quanh năm mát mẻ, ví dụ như mèo Anh lông ngắn, mèo chân ngắn, chó Alaska, chó Huski, chó Corgi, chó Shiba...Đối với các loại thú cưng này một mùa đông lạnh chính là bầu trời đầy nắng và hạnh phúc của chúng nên mùa hè ở Việt Nam dần trở lên khó khăn với thú cưng hơn. Chúng khó thoát nhiệt, dễ dẫn tới biếng ăn, gầy ốm, suy giảm miễn dịch do không đủ chất dinh dưỡng. 

Bên cạnh việc cung cấp đủ nước, chất dinh dưỡng, khám sức khỏe định kỳ thì việc duy trì một nhiệt độ thích hợp cho thú cưng cũng rất thích hợp. Các loại ổ, đệm bông chỉ phù hợp thời tiết mùa đông, còn các loại lồng thô cứng, ngủ dưới sàn nhà có thể giảm nhiệt nhưng dễ bị bẩn sinh bệnh. Vậy giải pháp nào cho thú cưng vượt qua mùa nóng này?

Nhà Mochi mochi xin giới thiệu sản phẩm mới - thảm mát dạng gel. Tấm thảm được thiết kế với màu sắc nhã nhặn, tông màu chủ đạo là màu nước tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ. Vật liệu bên trong là các hạt muối có tác dụng hấp thụ nhiệt, bên ngoài là lớp PVC chống thấm. Đặc điểm của tấm thảm mát là dù ở dưới nhiệt độ cao thì nhiệt độ của tấm thảm vẫn có thể thấp hơn nhiệt độ bên ngoài khoảng 5 độ. Chính vì vậy khi trực tiếp sử dụng cảm giác mát mẻ sẽ càng rõ rệt hơn là chỉ dùng tay cảm nhận. Điều này giúp việc tản nhiệt từ nơi cao hơn (cơ thể thú cưng) đển nơi có nhiệt độ thấp hơn (tấm thảm mát) diễn ra an toàn và nhanh hơn. Không tạo cảm giác sốc nhiệt, không quá lạnh. Các "sen" có thể yên tâm lựa chọn cho "boss" nhà mình sử dụng.

Sản phẩm có ba kích thước: S (45x45cm), M (120x45cm) và L (140x90cm) phù hợp với kích cõ cơ thể của các loại thú từ nhỏ tới lớn hoặc có nhiều thú cưng có thể sử dụng cùng một lúc. 

Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng bởi vì sản phẩm không thấm nước nên thường không bị những vết bẩn bám vào, có thể dùng khăn lau sạch bề mặt, tuyệt đối không giặt bằng máy bởi vật liệu bên trong sẽ bị phá hủy, ảnh hưởng đến máy giặt.

Mùa hè này hãy để thảm mát nhà Mochi chăm sóc cho "boss" của bạn nhé. 

 

Bạn đang xem: Bảo vệ sức khỏe thú cưng với thảm mát nhà Mochi mochi
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Youtube Mochibeanbag Zalo Mochibeanbag Messenger Mochibeanbag Shopee Mochibeanbag Lazada Mochibeanbag