Mochibeanbag

Nhãn hiệu Mochi mochi đã được bảo hộ

NGUYỄN THỊ THUỲ Saturday, June, 2022

Sau hơn một năm ra mắt, thương hiệu ghế lười hạt xốp Mochi mochi đã được quý khách tim tưởng, lựa chọn và sử dụng như một giải pháp nội thất thông minh. Ưu điểm của ghế lười Mochi mochi là sự tiện dụng, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển giữa các không gian. Người dùng có thể nằm ngồi, thư giãn, làm việc hay trẻ em vui chơi, vậy là không cần thêm bất cứ loại bàn ghế tốn nhiều diện tích và đắt tiền nào khác, không gian sinh hoạt của gia đình được mở rộng thêm.

Đơn vị sản xuất ghế lười hạt xốp Mochi mochi là công ty Taniguchi Việt Nam đã nộp đơn xin bảo hộ nhãn hiệu Mochi mochi lên Cục sở hữu trí tuệ. Sau một thời gian dài làm việc và xác minh về bản quyền cuối cùng hồ sơ của công ty đã được chấp nhận. Như vậy nhãn hiệu Mochi mochi đã chính thức được cấp quyền bảo hộ. Công sức, tâm huyết và sự sáng tạo của đội ngũ phát triển và sản xuất đã được công nhận và chứng minh. Chúng tôi luôn tin rằng sự chân thật sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Đây cũng chính là cam kết về chất lượng cũng như hàng hóa chính hãng do công ty Taniguchi Việt Nam sản xuất. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như trách nhiệm của chúng tôi- đại diện phân phối chính hãng cho sản phẩm Mochi mochi. Chúng tôi tin chắc tất cả niềm tin và mong muốn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là sự tin tưởng tuyệt đối.

Cùng Mochi mochi nâng lưu những người thân yêu của bạn.

Hiện nay Mochi mochi vẫn đang có nhiều chương trình ưu đãi. Hãy nhanh chóng nhắn tin tới fanpage của Mochi mochi để được tư vấn nhé. 

 

Bạn đang xem: Nhãn hiệu Mochi mochi đã được bảo hộ
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

NT

04/06/2022

Mình đã mua sản phẩm ở của shop. Nhân viên rất nhiệt tình giúp mình ship hàng. Mình hoàn toàn hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Youtube Mochibeanbag Zalo Mochibeanbag Messenger Mochibeanbag Shopee Mochibeanbag Lazada Mochibeanbag