Mochibeanbag

Biến tấu không gian chung cư với ghế lười hạt xốp

NGUYỄN THỊ THUỲ Saturday, July, 2021

Xu thế hiện nay chung cư với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tiện ích như mức giá phù hợp, tổ hợp những tiện ích chung (công viên, bệnh viện, trường học,…) đã trở thành lựa chọn của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Chung cư có một đặc điểm chung là không gian hơi hạn chế, do đó nếu bạn muốn tiết kiệm không gian cho căn nhà đồng thời vẫn có những điểm nhấn nhá thêm cho căn nhà, tại sao không lựa chọn ghế lười hạt xốp Mochi mochi?

Ghế lười hạt xốp Mochi mochi đa dạng về hình dáng, kích thước và công năng sử dụng. Thay vì một bộ sofa cồng kềnh và chiếm diện tích, thì ghế lười hạt xốp tạo ra phần không gian mở, thoáng đãng, phù hợp với căn phòng khách nhỏ, hoặc một góc nhỏ trong căn phòng ngủ tạo cảm giác “chilling”. 

Hơn nữa ghế lười còn rất dễ di chuyển, bạn có thể dọn dẹp, cất gọn như chăn màn, phù hợp khi cần dọn dẹp nhà cửa. Với bàn ghế lớn bạn ít khi dọn đến phần gầm bàn, gầm ghế lâu ngày hình thành bụi bẩn, thì bây giờ với ghế lười hạt xốp Mochi mochi, chỉ cần cất gọn vào một chỗ là bạn có thể dọn dẹp thoải mái rồi. Thật tuyệt vời đúng không?

Follow Mochi fanpage để biết thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Bạn đang xem: Biến tấu không gian chung cư với ghế lười hạt xốp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Youtube Mochibeanbag Zalo Mochibeanbag Messenger Mochibeanbag Shopee Mochibeanbag Lazada Mochibeanbag