Mochibeanbag

Cách để phòng nhỏ trông rộng hơn

NGUYỄN THỊ THUỲ Friday, February, 2021

Sử dụng các loại giường, bàn ghế thông minh hay tận dụng góc phòng, khoảng trống trên các bức tường sẽ giúp tiết kiệm đáng kể diện tích căn phòng tí hon.

Sử dụng giá treo quần áo đa năng
Giá treo quần áo đa năng tận dụng tối đa các không gian để lưu trữ, đồng thời sử dụng được với nhiều cách treo đồ linh hoạt, tiết kiệm không gian.

(ảnh nguồn internet)

Sử dụng nội thất thông minh
Sử dụng những chiếc giường, bàn trà hoặc sô pha thông minh là xu hướng trong thời gian gần đây và chắc chắn sẽ phát triển trong tương lai. Hãy tưởng tượng chiếc sô pha nhà bạn vừa có thể sử dụng như ghế ngồi khi tiếp khách lại vừa sử dụng được như chiếc giường ấm áp nghỉ ngơi khi cần thiết. 

(ảnh nguồn VN Express)

Sử dụng hộp trữ đồ

Nó tận dụng triệt để không gian dọc trong căn phòng nhỏ, đồng thời giúp mọi thứ được sắp xếp gọn gàng hơn. Bạn có thể chọn loại hộp thông thường, hộp trang trí hoặc các loại có xếp chồng lên nhau.

(ảnh nguồn internet)

Tận dựng các tấm gương

Việc sử dụng các tấm gương cỡ lớn sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng gấp đôi, tạo không gian rộng, mở và thoải mái.

(ảnh nguồn internet)

Thêm một tấm ngăn phòng

Vách ngăn sẽ giúp căn phòng trông gọn gàng hơn, tạo không gian mở liên kết giữa các phòng đồng thời cũng tạo ra một khoảng không gian riêng tư cho từng phòng. Hãy tận dụng giá sách, hoặc các kệ thông thường làm vách ngăn để được "một công, đôi việc".

(ảnh nguồn internet)

Sử dụng bàn gắn tường
Bàn là món nội thất thường chiếm nhiều không gian nhất trong phòng. Vì vậy, thay vì dùng một cái bàn truyền thống, hãy chọn bàn gắn tường. Nó sẽ không tốn quá nhiều chỗ mà bạn lại sẽ có nhiều không gian trống hơn bên dưới.

(ảnh nguồn internet)

Dùng bàn gấp
Dù sử dụng để ăn uống, làm việc hay trang điểm, bàn gấp có thể là thứ giúp căn phòng rộng hơn đáng kể. Nó cũng có thể dễ dàng được lắp đặt trên tường để tiết kiệm diện tích.

(ảnh nguồn internet)

Bạn đang xem: Cách để phòng nhỏ trông rộng hơn
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Youtube Mochibeanbag Zalo Mochibeanbag Messenger Mochibeanbag Shopee Mochibeanbag Lazada Mochibeanbag